แบบนี้ท้องมั้ยคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ มีอีกเส้นจางๆขึ้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
8 ตอบกลับ

จางเหมือนกันค่ะ ใดๆคือแม่ฝั่งเข็มตรวจกี่รอบก็2ขีดจางๆ ท้องหรือไม่ท้องเอ่ย😂😂😂

ถ้าไม่มั่นใจ รออีกสักหน่อยค่อยตรวจซ้ำค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้จางตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะ

ท้องค่ะ