ที่ตรวจขึ้นเเบบนี้ถือว่าท้องไหมคะ

พอดีตรวจมา3รอบเเล้ว เป็นเเบบนี้ทุกรอบเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ มีเเค่ประจำเดือนไม่มา กับท้องตุ้บๆ (สรุปว่าท้องจริงๆค่ะคลอดปลายเดือน มิ.ย.นี้เเล้วค่ะ ที่โพสถามคือเมื่อปีที่เเล้วนะ??)

ที่ตรวจขึ้นเเบบนี้ถือว่าท้องไหมคะ
58 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจไป 2 ครั้งจางๆ รอเวลาผ่านไปสัก 3 วันตรวจใหม่ เข้ม 2 ขีดเลยค่ะ ท้องค่ะ ชัวรๆ

ทำไมรู้สึกว่าท้องตุ้บๆไวจังคะ? บ้านนี้ 16 วีคล่ะ น้องยังไม่ตอดเลยจ้าา

4y ago

จ้าา

สรุปท้องจริงๆค่ะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดเเล้วค่ะ คลอดปลายเดือนนี้ค้าา🥰

จางๆเหมือนภรรยาผมตอนนั้นเลยครับ ตอนนี้คลอดมาได้ 5 เดือนแล้วครับ

ท้องค่ะ แต่ถ้ายังไม่แน่ใจรออีกสัปดาห์​ค่อยตรวจอีกทีนะค่ะ

ถ้าท้องตุบๆคุณแม่น่าจะ ตั้งครรภ์ได้4เดือนขึ้นไปแล้วล่ะคะ

ท้องจ้า ของบ้านนี่ขีด2ก็จางค่ะ ไปฝาก1เดือนแล้ว😁🤣

ของเราขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ มาแฝดเลยท้องนี้😄😄

ท้องค่ะ ยินดีด้วยจ้าอย่าลืมรีบไปฝากครรภ์น๊าาา

ไม่มีอาการใดๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว