แบบนี้ท้องมั้ยคะ พอดีตรวจมา3อันแล้ว แม่กับพี่ให้รอดูเดือนกรกฎาคมกับสิงหาคม

มีอะไรกับแฟนต้นเดือนมิถุนายน ทำไรเสร็จก็มีเลือดออกมาเป็นสีแดง ตื่นเช้ามาเป็นสีจาง หลังจากนั้นเมนส์ก็ไม่มาเดือนมิถุนายน แต่พฤษภาคมเป็นเมนส์ไปวันที่456789ต้นเดือน

แบบนี้ท้องมั้ยคะ พอดีตรวจมา3อันแล้ว แม่กับพี่ให้รอดูเดือนกรกฎาคมกับสิงหาคม
38 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะถ้าท้องได้ดูแลอย่างถูกต้องคะ ท้องอ่อนๆต้องระวังมากกว่าคะ