แม่ๆที่ลุ้นว่าจะมีน้องหมดที่ตรวจกันไปกี่อันคะ?

คือเราตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนมา4วันแล้วค่ะ ใช้ที่ตรวจไป3อันแล้ว?? แม่ๆท่านเป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆที่ลุ้นว่าจะมีน้องหมดที่ตรวจกันไปกี่อันคะ?
23 ตอบกลับ

เคยค่ะ ก่อน ปจด.มา และขาด2-3วัน ซื้อมาก็ขึ้นแค่1ขีด หมดไปกลายอันละ มาถึงวันนี้ ปจด. ก็ยังไม่มาแต่ไม่ลุ้นไม่ตรวจไม่อะไรทั้งนั้น เหมือนลุ้นมากก็เฟลมาก เลยไม่อยากตรวจละ

เดือนละ1-2อันค่ะ จะไม่ซื้อๆ สรุปก็ห้ามใจไม่ได้ซักเดือน สุดท้าย ตรวจเช้าตอนเย็น เมนส์​มา เป็นแบบนี้มาสองปีค่ะ ตอนนี้ติดละ 7เดือนแล้ว 😂😂❤️❤️

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

เป็นโหลเลยค่ะ ปจด.ขาดก็ตรวจเรียกว่าตรวจทุกวันที่ ปจด.ขาดแต่ละเดือนเลย พอตรวจเสร็จก็ร้องไห้ เสียน้ำตามาเยอะมากกว่าจะได้สองขีดมา😂

จำไม่ได้ค่ะว่ากี่อัน แต่ตอนที่ตรวจขึ้น2ขีดนี่ตรวจซ้ำ3อันเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นคงหมดเป็นโหลแล้วค่ะ ขนาดปล่อยปุ๊บติดปั๊บนะเนี่ย😆

4y ago

ว้าวววว👏👏👏👏

เราใจร้อน ตรวจเกือบ 8 อันคะ ตรวจตั้งแต่ 2 อาทิตย์หลังจากมีกับแฟน มาเจออันสุดท้ายก่อน วันมีประจำเดือน ขึ้นอยู่กับแต่ละคนนะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ก่อนถึงรอบเดือนจ้า ใช้ที่ตรวจแบบ 10 miu ค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ฮอร์โมนต่ำๆเลยค่ะ มีขายในวัตสัน ราคาไม่แพงค่ะ

4y ago

เราตรวจตั้งแต่ก่อนถึงรอบเดือนประมาณ 3-5 วันค่ะ

ไม่ท้องก็ไม่ต้องตรวจแล้วจ้า ยิ่งตรวจยิ่งบั่นทอนจิตใจแถมเสียดายตังอีก รอปจด.มาแล้วเดือนหน้าลุ้นใหม่ดีกว่า

ตรวจก่อนแระจำเดือนมาค่ะ เลยจัดไป 6 อัน กลัวมโน แล้วไปตรวจเลือดต่อคะ อิอิ

เราประจำเดือนเลื่อนไป7วันแล้วค่ะเรายังไม่กล้าตรวจเลยค่ะ

ของเรา 15/12/19 ขาด3 วัน 18/12/19 ขาด 6วัน ตรวจครรภ์ขึ้นตามนี้ค่ะ

4y ago

.