ลูกน้อยเป็นหนองในหูรักษาหมอเฉพาะทางมาแล้วไม่ยอมหายทำยังไงดีคะมีวิธีแนะนำหน่อยคะ

มีหนองสีขาวๆๆไหลออกมาหมอให้ยามากินยาฆ่าเชื้อกับยาลดน้ำในหูกับยาแก้ปวด/ปมา5รอบรักษาไม่หายควรทำยังไงดีคะแล้วปล่อยไว้จะหายไปเองไหม ลูกใครเป้นแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมออีกเสียงค่ะ แนะนำพบหมอเด็กโดยตรงดีกว่าค่ะ

ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณคะ

เปลี่ยนหมอค่ะ