ขอคำปรึกษาน่อยค่ะ ลูกไม่ยอมดูดนมจากขวดเลย 3เดือนแล้วค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ

มีวิธีไหนช่วยได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใครป้อนคะ ถ้าปกติน้องกินเต้าตลอดจะเปลี่ยนมาขวดอาจต้องลองให้คนอื่นป้อนค่ะ ไม่งั้นน้องเห็นแม่น้องก็จะเรียกกินจากเต้าค่ะ

5y ago

ลองดูแล้วก้ยังไม่ยอมดูดเลยค่ะ กลายเปนร้องไหหิวหนัก