ขอคำปรึกษาน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเป้นเคยเป้นเหมือนบ้านนี่มั้ยค้ะคือบ้านนี่ลูกไม่ดิ้นมา2วันแล้วค่ะมีความกังวลมากเลยค่ะควรทำอย่างไรค้ะควรไปหาหมอเลยมั้ยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1 วัน ดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง ต้องไปหาหมอจ้าาาาาา ไปเร็ววววว รถต้องออก ละ อายุครรภ์ เท่าไหร่แล้วววว โอ้ย ร้อนใจ แค่อ่านก็กังวลแทนแล้วค่ะ

4y ago

อายุครรภ์25+6แล้วจ้า