ขอคำปรึกษาน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาน่อยค่ะ มีอาการอึอไม่ค่อยออก เเล้วก็อยากจะอวกเเต่อวกไม่ออกเหมือนมีอะไรมาติดอยู่ที่คอ นอนไม่ค่อยหรับไม่ค่อยสบายตัยเลยค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ #เเม่ท้อง6เดือน

3 ตอบกลับ

เรากินกล้วยหอมหลังมื้อเช้า โยเกิตหรือแก้วมังกรหรือกีวี่หลังมื้อกลางวันถ่ายปกติเลยทุกๆ เช้า ไม่เคยท้องผูกเลย บางวันนี่ เช้า เย็น

ท้องผูกทานน้ำเปล่าเยอะๆหน่อยค่ะพอช่วยได้ เราจากที่ปกติกินน้ำน้อยมากๆ(บางวันไม่ถึง1ขวด) ตอนนี้กินวันละ3ขวด(ขวด600ml.)ไม่เคยผูกอีกเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค้ะเเล้วจะรองเอาไปทำตาม

มะละกอ​สุก​ กล้วยน้ำว้า ก็ช่วยได้เหมือนกันคะ