ลูกบ้านไหนเข้าเต้านานบ้างค่ะ บ้านนี้นานมากค่ะ 45นาที -2 ชม. น้ำนมออกน้อยด้วยค่ะ เหมือนลูกไม่อิ่ม มีวิธีไหนช่วยได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

คุณหมอให้เข้าเต้าอยู่ที่ครึ่งชั่วโมง ลองปรึกษาคลินิคนมแม่ดูนะคะ