หายใจไม่อิ่มควรไปพบหมอมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง14w ค่ะ พอดีช่วงนี้เปนหวัดหายใจไม่อิ่มแน่นน่าอกควรไปพบหมอมั้ยค่ะ...ขอคำปรึกษาน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หากสงสัยอะไรจะไปพบคุณหมอเลยค่ะ ไปเเล้วไม่เป็นไรดีกว่าสายเกินไป

ไหวไหมอะคะ ถ้ารู้สึกว่าไม่ไหวไปหาหมอเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ😊