ทีมพฤษภาคม 66

มีลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนลูกเริ่มดิ้นอิพ่อเอามือมาจับท้องอยากสัมผัสลูกแต่ลูกนิ่งพอพ่อเอามือออกน้องจะดิ้นทันทีพอจับอีกน้องก็นิ่งจับไว้นานแค่ไหนน้องก็ไม่ยอมดิ้นตอบแต่พอเอามือออกก็ดิ้นทุกครั้ง😅😅อิพ่อแอบน้อยใจลูกละ แต่ถ้าแม่จับน้องจะดิ้นตอบรับเกือบทุกครั้ง😂😂มีบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกตอบรับการสัมผัสของพ่อมั่งคะสงสารอิพ่อแล้ว🤣🤣

32 ตอบกลับ

ทีม พ.ค.66เหมือนกันเลย ท้องแรก ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเท่าไหร่ แต่ตอดเก่งมาก