ทีมพฤษภาคม 66

มีลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนลูกเริ่มดิ้นอิพ่อเอามือมาจับท้องอยากสัมผัสลูกแต่ลูกนิ่งพอพ่อเอามือออกน้องจะดิ้นทันทีพอจับอีกน้องก็นิ่งจับไว้นานแค่ไหนน้องก็ไม่ยอมดิ้นตอบแต่พอเอามือออกก็ดิ้นทุกครั้ง😅😅อิพ่อแอบน้อยใจลูกละ แต่ถ้าแม่จับน้องจะดิ้นตอบรับเกือบทุกครั้ง😂😂มีบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกตอบรับการสัมผัสของพ่อมั่งคะสงสารอิพ่อแล้ว🤣🤣

32 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆๆก็นิ่งค่ะจนพ่อเขาบอกว่าน้อยใจแล้วนะ...มาหลังๆๆพอน้องดิ้นแม่เรียกพ่อมาเลยค่ะน้องดิ้นตอบพ่อเขาทุกครั้งทีนี้ละยิ้มไม่หุบ

เเต่บ้านนี้เเปลกค่ะลูกดิ้นเฉพาะอยู่กับพ่อหรือแม่เราเองเเต่กับเราลูกไม่ค่อยดิ้นเลย5555เเต่กับคนอื่นลูกดิ้น🤣🤣สงสารตัวเองเลย😅😅

ทีม พ.ค เหมือนกันเลย ละก็เป็นเหมือนกันด้วย เหมือนไม่อยากคุยกับพ่อ ทั้งที่พ่อลูบท้องเเม่ วันล่ะร้อยรอบ เเต่ลูกไม่ตอบ อิพ่อเลย 😂😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ​ ตอนนี้อิพ่อได้แต่นั่งดู หน้าท้องเพราะน้องเริ่มดิ้นจนเห็นชัด​ แต่ห้ามจับเด็ดขาด​ ไม่งั้นหาย

1y ago

สงสารอิพ่อเลยอยากเล่นกับลูกมากแต่ลูกไม่เล่นด้วย🤣

บ้านนี้ไม่ให้ทั้งแม่ทั้งพ่อจับเลยค่ะอยากจะดิ้นเล่นคนเดียว5555น๊านๆทีเลยที่จะเอามือวางทิ้งไว้แล้วจะโดน

เหมือนกันจ้าอยากให้พ่อได้สัมผัสเหมือนแม่บ้างดิ้นเก่งมากเลยแม่รู้สึกอยู่คนเดียวพอพ่อมาเงียบ😔

1y ago

สงสารพ่อมากค่ะตอนนี้อยากเล่นกับลูกแต่ลูกไม่เล่นด้วย😂😂

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่ให้พ่อเล่นด้วยบ่อยๆเรียกน้องบ่อยๆจับบ่อยๆจนตอนนี้ดิ้นเล่นกับพ่อแล้วจ้า

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะพอเเม่จับดิ้นเลยเเต่พอพ่อจับไม่ดิ้นพอพ่อเอามือออกดิ้นทันที555.❤️😆

1y ago

พ่อน่าสงสารมากก😂😂

ทีม พ.ค.66เหมือนกันเลย ท้องแรก ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเท่าไหร่ แต่ตอดเก่งมาก

ท้อง2แล้วค่ะ คุณพ่อไม่เคยมีโมเม้นท์จับแล้วน้องดิ้นเลย😁เงียบกริบ