ทีมสิงหาคม 66

บ้านนี้ได้กระดอค่ะ แม่ได้อะไรกันบ้างคะ🤣🤣❤️

ทีมสิงหาคม 66
36 ตอบกลับ

รอลุ้นวันอังคารนี้ค่ะ แฟนอยากได้แบบตัวเอง แต่ครอบครัวเราและครอบครัวแฟนอยากได้หญิง😂

กี่วีคคะแม่ ชัดดีจัง บ้านนี้ตรวจนิฟได้ ผช แต่ซาวด์ตอน 18 วีค ยังไม่เห็นจู๋โผล่แบบนี้เลย

ทีม ส.ค.66 บ้านนี้ได้ลูกสาวค่า รู้ผลจากตรวจนิฟตี้ ไม่ต้องรอซาวน์ดูเพศเลยค่า 😊

ทีมเดียวกันเลยค่ะ หมอบอกได้ผู้ชายเเต่ยังไม่เคยเห็นน้องโชว์แบบนี้เลย😂😂

ยังไม่ทราบเพศยุเลยเเต่เเม่ภาวนาไห้ได้ลูกสาวอยากได้ลูกสาวมากท้องเเรก

ยังไม่ทราบอีกคะแต่ขอภาวนาให้ได้ผู้ชายคะเพราะบ้านนี้มีแต่ผู้หญิง

12mo ago

บ้านนี้ซาวด์2รอบปิดทุกรอบเลย น้องคงอยากให้แม่ลุ้น🤣

ตรวจครั้งแรกก็โชว์แบบนี้เลยเหมือนกันค่ะ เต็มตาเลยค่ะ 😂

ทีมสิงหาเหมือนกันคะ ยังไม่รู้เพศเลย แยากได้แบบนี้เหมือนกัน555

ทีมเดียวกันเลยค่ะ น้องมีจู๋😂 โชว์ให้เห็นตลอดเลยค่ะ☺️

ทีมเดียวกันเลยจ้า ซาวด์กี่ครั้งก็โชว์จู๋ตลอด😍😍😍