ทีมพฤษภาคม 66

มีลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนลูกเริ่มดิ้นอิพ่อเอามือมาจับท้องอยากสัมผัสลูกแต่ลูกนิ่งพอพ่อเอามือออกน้องจะดิ้นทันทีพอจับอีกน้องก็นิ่งจับไว้นานแค่ไหนน้องก็ไม่ยอมดิ้นตอบแต่พอเอามือออกก็ดิ้นทุกครั้ง😅😅อิพ่อแอบน้อยใจลูกละ แต่ถ้าแม่จับน้องจะดิ้นตอบรับเกือบทุกครั้ง😂😂มีบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกตอบรับการสัมผัสของพ่อมั่งคะสงสารอิพ่อแล้ว🤣🤣

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันเลยจ้า พอพ่อจับนิ่ง พอมือแม่ดิ้นตอบ สงสารพ่อเลย😀😀

1y ago

จิงค่ะสงสารพ่อมาก็อยากเล่นกับลูกแต่ลูกไม่เล่นด้วย😂😂

เหมือนกันค่ะ บางครั้งดิ้นจนเห็นชัด เเต่พอพ่อจับนี่เงีบบกริบ

บ้านนี้สู้คุณพ่อตลอดเลย ไม่ว่าจะจับท้อง รึเอาหูแนบฟัง 😊

บ้านนี้ก็เป็นจ้าพอเเม่จับดิ้นพอพ่อจับมั้งเงียบกริบ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะน้องดิ้นแต่พอพ่อจับน้องนิ่ง😂

พ่อบ้านนี้แอบเขย่าเบาๆ เหมือนได้ผลแฮะ 🤣 แกล้งดีนัก

1y ago

เดี๋ยวต้องให้อิพ่อลองมั่ง😂😂

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ป๊ะป๊าน้อยใจแล้ว 😂😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ พ่อจับไม่ยอมดิ้นเลย

1y ago

สงสารอิพ่อมากอยากเล่นกับลูกแต่ลูกไม่ยอมเล่นด้วย😂😂

หนูยังเขินพ่ออยู่😂 บ้านนี้ก็เป็นค่าา

เหมือนกันเลยค่ะ พ่อมีน้อยใจบ้างด้วย🤣