ทีมลูกชายมีนา66

42 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง2 กำหนด19/03/66จ้า ผู้ชายอีกแล้วจ้าา โชว์ตั้งแต่16วีคเลย จนตอนนี้26วีคแล้ว ก้ออ้าโชว์ตลอด😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด31มีนาน้องหนีบไว้จ้าคงจะอายหมอไม่ให้แม่รู้เพศหมอนัดซาวอีกทีอาทิตย์หน้าจ้า.

18 มีนางับ เพศชาย โชว์ให้ดูครั้งแรกตอน 23 week ตอนนี้ 25 week แล้ว แข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะแม่

ภาพนี้ตอนได้3เดือนกว่าๆ กำหนดคลอด21มีนา66 หมอนัดซาวด์อีกอาทิตย์หน้าจ้า.

อันนี้หมอบอกผู้ชาย แต่เราไม่เชื่ออ่ะ อยากได้ผู้หญิง จะได้ไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14มีนาค่ะซาวแล้วไม่เพศดีว่าจะไปซาวดูอีกทีค่ะ

โชว์ช้างน้อยชัดเจนเลยค่ะ 🥰 #ทีมมีนา66 #ทีมลูกชาย

4มีนา เหมือนกันค่ะ ซาวมาเเบบนี้ สับสนเหมือนกันชายหรือหญิง😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ทางนี้ยังไม่เห็นเพศเลยจ้า

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกก็ให้เห็นเลย กำหนดคลอด31มีนาคม66👼