แม่ๆคลอดกันรึยังคะ อวดรูปหน่อย🥰💖

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ แตกรึยังอวดรูปหน่อย🥰 บ้านนี้ 39w ยังไม่มีอาการอะไรเลย แถมยังดิ้นแรงมากด้วย หมอบอกน้องจะดิ้นน้อยลงไม่จริงเลยค่า55🤣🤣 #ทีมพฤษภาคม66 #ลูกชาย #ท้องแรก

แม่ๆคลอดกันรึยังคะ อวดรูปหน่อย🥰💖
26 ตอบกลับ

แตกต่างจากบ้านนี้ น้องดิ้นน้อยลง นานๆจะขยับตัวให้รุสึก บางทีแอบกังวลมาก กลัวน้องเปนอะไร. แอบปลุกน้องกะตุ้นน้องตลอด🥰😂

12mo ago

เนาะแม่ ทางนี้ก้รอคะ อุ้มท้องไม่ไหวแล้ว ยิ่งอากาศร้อนด้วย. ลุ้นๆๆนะแม่ ใกล้จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

บ้าน39 w น้องยังดิ้นเเรงเหมือนเดิมค่ะ เเถมไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ น้องไม่อยากเจอเราหรือป่าวน๊าาา555

39week ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 5 พ.ค.แล้วมีเเค่อาการท้องเเข็งเป็นบางครั้ง+ปวดหน่วงจิมิ แค่นั้นเองค่ะ

12mo ago

วันที่5เหมือนกันค่า 5555

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้เริ่มมีอาการแล้วค่ะ น่าจะไม่เกิน2-3วัน

12mo ago

อาการมาทุกอย่างแล้วค่ะ เจ็บเตือน ท้องลด มูกขุ่น มูกใส รอแต่ น้ำคร่ำแตก ปวดถี่ แล้วก็มูกเลือดค่ะ

39+2 วีค ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า ปากมดลูกเปิดมา2อาทิตเเล้ว ไม่เปิดเพิ่มเลย

วันที่9 กำหนดผ่าแล้วค่า น้องไม่ยอมกลับหัว อดคลอดเองเหมือนท้องแรกเลย

12mo ago

บ้านนี้ท้องลงแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂

39w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่มูกออกกับเจ็บเตือนแค่นั้นเองค่ะ

อีก2วันจะ 40w หมอกำหนดคลอด1 พ.ค ยังใม่มีวี่แววเรยจ้า555 เงียบกริ๊บ

12mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเหมือนกันคะเงียบมาก

39w+3แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว นน.น้อง4000+ ทีมลูกสาว 2พ.ค. ยังไม่มีอาการเลย

กำหนด 1 พ.ค เหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลย แอบกังวลยุ่เหมือนกัน