ลูก2เดือน21วันไม่นอนกลางวันเลย

มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้ไม่ยอมนอนกลางวันเลย อากาศก็ปกติค่ะ ท้องไม่อืดไม่ร้องงอแง แพมเพิสก็ไม่เต็ม แต่พออุ้มจนหลับวางไม่ถึง5นาทีร้องทันทีแต่กลางคืน2ทุ่มนางก็นอน ไม่กวนกลางคืน แต่กวนกลางวัน อิแม่อยู่คนเดียวไม่ได้อาบน้ำกินข้าวเลย ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาศัยตื่นก่อนพ่อ แล้วกลางวันมาส่งข้าวค่ะ 🤣