การนอน

ลูก2เดือน21วัน กลางคืนกว่าจะหลับได้ดึกทุกคืนแบบนี้จะทำยังไงให้นอนไม่ดึกบ้างค้ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนดึกทุกวัน 5ทุม เที่ยงคืนยังไม่นอน. ช่วงนี้พยามปรับเวลาให้เขา นอนกลางวันเยอะ กลางคืนจะไม่นอน ช่วง 4โมงถึง 6 โมงพยามไม่ให้เขานอน. พยามเล่นกะเขา แต่บ้างวันก็หลับคามือค่ะ อดสงสารไม่ได้

น้องอาจจะยังไม่รู้กลางวันกลางคืน สู้ๆนะคะอดทนอีกหน่อย เดี๋ยวพอเขารู้เขาก็จะยอมนอนเมื่อถึงเวลาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลูกแม่กลางวันนอนดี กลางคืนตีสองถึงจะหลับค่ะ แม่ลองเอาน้องลงเปลหรือยังคะ

เอาลงเปลไหมคะ