ลูกไม่ยอมนอนกลางวันน้อง 5 เดือน 14 วันไม่นอนกลางวันเลย

มีน้องบ้านไหนที่ 5 เดือนแล้วไม่ยอมนอนกลางวันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

สภาพแวดล้อมทำให้เด็กไม่นอนรึป่าวคะ เช่น มีคนอยุ่บ้านเยอะเสียงดัง ลองพาน้องไปกล่อมนอนในห้องเงียบๆน่าจะหลับนะคะ

8mo ago

ไม่น่าจะใช่สภาพแวดล้อมค่ะเพราะเราอยู่บ้านสวนเงียบมากค่ะแต่แม่กล่อมยังไงน้องก็ไม่ยอมนอนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ นอนน้อยลง สั้นลง ห่วงเล่นค่ะ ถ้าแม่นอนด้วยถึงจะยอมนอนค่ะ แต่บางครั้งก็ไม่ได้ผลค่ะ

นอนน้อยลงค่ะ อยากเล่น อยากเที่ยว เห่อจะคลาน