น้องสมาธิสั้นไหม!!

น้องอายุ2ขวบ5เดือน น้องจะไม่อยู่นิ่ง ขยับตัวตลอด แม้ขณะกินนมยังชอบเอาเท้าถีบเล่นตลอด มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ แบบนี้น้องจะเสี่ยงสมาธิสั้นไหมคะ

6 ตอบกลับ

แนะนำพาไปพบหมอเฉพาะทางเพื่อประเมินน้องเลยค่ะคุณแม่ 🙂🙂

บ้านนี้ก็เป็นนะคะ เด็กส่วนมากก็น่าจะเป็นค่ะ ดื้อสุดๆ

หากิจกรรมให้ทำ งดดูโทรศัพท์​คะ

บ้านนี้ขวบ1เดือนก็เป็นค่ะ

ปกติเลยค่ะ แม่ เป็นวัยเขา

ต้องให้คุณหมอประเมินค่ะ