ลูก2เดือน21วันคยังไม่แข็ง

ลูกได้ 2 เดือนกว่าแล้วคอยังไม่แข็งยังไม่คว่ำพัฒนาการช้าไหมจับนอนคว่ำก็จะร้องไห้ไม่ยอมเลยแบบนี้พัฒนาการจะช้าไมมีบ้านในยังไม่ควํ่าบ้างในช่วงนี้#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

รออารมณ์ดีๆ จับคว่ำแล้วเอาของเล่นหลอกล่อด้านหน้า หรือเอาหน้าเราไปใกล้ๆ ชวนคุย ทำเสียงสูงๆต่ำๆให้เค้าสนใจ ส่วนตัว อุ้มลูกเยอะมาก เค้าคอแข็งไว แต่คว่ำช้า เพราะให้อุ้มอย่างเดียว

ฝึกคว่ำไปเรื่อย ๆ ค่ะ วันละ 30วิ-1 นาที เอาของเล่นหลอกล่อ จับน้องตะแคงดันก้นดันหลังทำเสียงฮึบฮึบให้พลิก ช่วยพลิกได้เลยแม่ 2 เดือนไม่คว่ำยังปกติค่ะ