ซาวด์ครั้งแรก..??

มีลูกชายแล้วคนนึง...ก็อยากจะมีผู้หญิงอีกคน แต่ดันเป็นกระจู๋...จะหญิงจะชายแม่ก็รัก..??

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุ้นจะได้ลูกชายตลอด ดันออกมาเป็นผู้หญิงทั้ง3คนเลย5555 ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้กำลังปล่อยอีกเผื่อมีลูกชายกับเค้าบ้าง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้คนแรกผู้ชาย คนที่สองรอลุ้นอัลตร้าซาวด์ แต่ก็อยากได้ผู้ชายอีกค่ะ

เหมือนกันค่ะ

💝💝💝