ซาวด์ครั้งแรก

แบบนี้อายุครรภ์เท่าไรคะ

ซาวด์ครั้งแรก
6 ตอบกลับ

มุมล่างซ้ายภาพบนที่เขียน GA จะบอกอายุครรภ์นะคะคุณแม่ 11 W 5D ค่ะ แล้วก็ EDD น่าจะเป็นวันกำหนดคลอดนะคะ

11วีค5วันคะ บ้านนี้ได้11วีค2วัน กำหนดคลอด8มีนา66คะแม่

2y ago

เราจะสู้ไปด้วยกันน๊า❤️

6Wค่ะ เจอตัวเจอเสียงหัวใจ กำหนดคลอด4มีค66

อันนี้ไปซาวด์ตอน 9 สัปดาห์ค่ะ

11 วีค 5 วันค่ะ

11+5วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่