ซาวด์ครั้งแรก รพ.รัฐ สิทธิประกันสังคมค่ะ เสียเท่าไหร่

แม่ๆคะ อยากจะทราบว่า ซาวด์ครั้งแรก รพ.รัฐ เราจะเสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ สิทธิประกันสังคมค่ะ #ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

บาง รพ. ฟรีค่ะ ถามทาง รพ. ได้นะคะ