ซาวด์ครั้งแรก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆซาวด์เจอตัวน้องกันตอนกี่วีคบ้างคะแอบกังวลกลัวจะเป็นท้องลมเหมือนท้องที่แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

9วีคค่ะ ท้องแรกเป็นท้องนอกมดลูกค่ะ สองเดือนมาน้องคิดเป็นตัวเเข็งแรงค่ะ คุณแม่ไม่ค้องกังวลนะค่ะบางคนท้องแรกจะท้องลมค่ะ หมอบอกว่ามดลูกเราไม่สมบูรณ์ พอแท้งปุบ สองเดือนน้องมาเลยเพราะมดลูกเราสะอาด😀😀

ตอน7วีคเห็นแค่จิ้ดเดียวค่ะเท่าลูกปืนอัดลมอบอกครึ่งๆกลางๆอาจจะใช่หรืไม่ใช่ก็ได้เลยให้รออีก2อาทิตย์ถ้าไม่เจอคือท้องลม ปรากฏว่าเจอค่ะเจอตอน 10 วีคค่ะแม่นี่โล่งเลย

6 wค่ะ ท้องแรกเคยท้องลม หลังขูดมดลูก4เดือนน้องกลับมาใหม่ ตอนนี้ 8w3dแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่าคุณแม่

12w ค่ะซาวด์ครั้งแรกก็เจอว่าน้องไม่มีกะโหลก ต้องยุติวันพุธนี้แล้ว🥺😭😭

3y ago

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ เราผ่าตัดท้องนอกมดลูกไปก็ท้องต่อเลย

9 w พึ่งเจอเหมือนถั่วน้อยเอง ต้องให้เวลาถึง 12 นะอย่างตำ่

ห่างกัน 4วันค่ะในใบซาว 9+2 วีค แต่ตอนไปซาว 10วีคค่ะ

5 วีคคะ แต่ได้ยินเสียงหัวใจตอน 9วีค 3 วันคะ

เจอน้องตอน16w2d ค่ะ เพราะพึ่งรู้ว่าท้อง

13 วีคค่ะ เห้นตัวได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

8วีคค่ะ เห็นตัวและตัวใจ