ซาวด์ครั้งแรก..??

มีลูกชายแล้วคนนึง...ก็อยากจะมีผู้หญิงอีกคน แต่ดันเป็นกระจู๋...จะหญิงจะชายแม่ก็รัก..??

2 ตอบกลับ

คนแรกผู้ชายแล้ว สามีอยากได้ลูกสาว แต่ยังไม่กล้าปล่อย กลัวจะได้ผู้ชายอีก (ปล.สามพี่น้องของสามี ชายทั้งหมด หลานอีก2ก็ผู้ชาย เค้าก็เลยอยากได้เด็กผู้หญิงบ้าง)

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ...ลูกหลานแถวนี้ผู้ชาย11คนแล้วค่ะยังไม่มีผญ.เลย

ว้าว ชายคู่เลยนะคะ ยินดีด้วยค่ะ💝