อยากทราบว่าลูก 5 เดือนจะรู้ว่าใครเป็นแม่มั้ย

มีลูก 2 คน คนโต อายุ 2 ขวบ 2 เดือน คนเล็กอายุ 5 เดือน คนโตนอนกับพ่อแม่ คนเล็กนอนกับพี่เลี้ยง(หลานแฟน) ที่ต้องแยกนอนเพราะน้องตื่น พี่ตื่น น้องหลับ พี่ไม่หลับ พ่อแม่ทำงาน เห็นคนเล็กติดพี่เลี้ยงมาก แม่อุ้มเค้าสายตาเค้ามองหาแต่พี่เลี้ยง คนที่อยู่ดับเค้าทั้งวันทั้งคืนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอบยากมากค่ะ แต่เท่าที่อ่านดู คือรู้สึกว่าน้องคนเล็กไม่ผูกพันกับแม่ คงเพราะแทบจะ 24 ชม. อยู่กับพี่ลี้ยงก็เลยรู้สึกผูกพันและรู้สึกปลอดภัยมากกว่า