ลูกคนละพ่อ มีวิธีสอนน้องยังไงคะ

มีลูก2คนค่ะ แต่คนละพ่อ คนโต2ขวบ คนเล็กพึ่งท้องได้4-5เดือน กังวลในเรื่องอนาคตอ่ะค่ะ ทั้งตัวลูกคนโต คนเล็กและก็พ่อเลี้ยง กลัวในอนาคตคนโตเค้าจะมีปมในใจค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่ 6 รุ้สึกปวดขามากค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วทำอย่างไรดี

เด็กจะไม่มีปมถ้าเราไม่สร้างค่ะแม่