สอบถามหน่อยค่ะ

อายุ16มีลูก2คนมันแปลกหรอคะไม่เคยไปเดือดร้อนให้ใครเลี้ยงให้คะลูกไม่เคยอดค่ะคนแรก1ขวบ5เดือนแล้วพึ่งตรวจเจอคน2เมื่อวานค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกหรอค่ะ คนเราถ้ามีสามีมีลูกก็คือเรื่องปกติ คนอื่นอาจจะมองว่าอายุน้อยแค่นั้นเอง แล้วแต่มุมมองของคน มีไวตอนอายุยังน้อย ลูกก็โตทันก่อนพ่อแม่จะแก่ ชัวิตใครชีวิตมัน เราทำทุกแย่างให้ถูกใจคนทั้งโลกไม่ได้หรอก

ไม่แปลกหรอกค่ะแม่ ร่างกายคุณแม่พร้อมทางบ้านพร้อมเรื่องเงินทองพร้อม ไม่มีปัญหาอะไร ก็เป็นเรื่องธรรมดาแล้วค่ะสมัยนี้ ไม่ต้องไปสนใจใครจะว่ายังไงแค่ตัวเรากับสามีโอเคก็พอแล้วค่ะ