แม่คิดยังไงกับการมีลูก3คน ตอนนี้มีลูกชาย2คน คนโต4ขวบ7เดือน คนเล็ก1ขวบ6เดือน แม่อยากได้ลูกสาวอีกคน

แต่พ่อน้องยังไม่อยากได้ค่ะ

3 ตอบกลับ

เรามี3คนค่ะ พ่อเค้าอยากได้ลูกสาว(2คนแรกเป็นผู้ชาย) ต้องคุยกันค่ะแม่ มี3คนรายจ่ายก็เพิ่มขึ้น

เหนื่อยดีค่ะลุกชาย 3 คนและแถมตอนนี้กำลังท้องอีก 1 คน 😁😁

บ้านนี้มี4คนเลยค่ะผู้ชาย3คนเลยคนที่4เป็นผู้หญิงค่ะ