ก้นน้องเป็นแบบนี้ ควรทำไงดีค่ะ น้องได้15วันแล้วแนะนำหน่อยค่ะ

มียาอะไรดีๆบ้างค่ะ

151 ตอบกลับ

ก่อนอื่นงดใช้แพมเพิสก่อนนะคะแม่​ไปหาหมอนะคะได้ยามาทาคะ​ อย่าปล่อยให้เป็นมากกว่านี้เลยที่จริงแม่น่าจะรักษาหรือหาหมอตั้งแต่เริ่มเป็นแล้วนะคะ​ สงสารน้องมากเลยหายไวไวนะคะ