เรื่องหายใจ

สอบถามหน่อยค่ะ​ ลูกหายใจเสียงวี๊ดๆ​ เวลากินนม​ ควรทำไงดีค่ะ​ น้องได้​ 2​ เดือนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาน้ำเกลือ หยด 1-2 หยด สำลีก้านเล็ก ทำความสะอาดจมูกหน่อยค่ะ อาจจะมีขี้มูกเล็กๆ ค่ะ ใช้หยดเอานะคะ ไม่ต้องฉีดล้างค่ะ