ก้นลูก

ก้นน้องเป็นแบบนี้ ใช้วาสลีนทาจะหายไหมคะ?

ก้นลูก
36 ตอบกลับ

จะใช้ตัวไหนก้อได้ แต่แม่แนะนำว่าทุกครั้งที่ฉี่หรืออึเช็ดให้สะอาด จากนั่นซับให้แห้งสนิท ก่อนทา ช่วยได้เยอะค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หายละ ไม่วดไม่เปลี่ยนผ้าอ้อมด้วย????

ใช้แนปปี้ ฮิปโป นะคะ. เป็นยาเย็นน้องจะไม่แสบ ถ้าก้นน้องเป็นแผลอ่อนๆ บีแพนเธนน้องจะแสบผิวได้ งดแป้ง งดแพมเพิส 3-4 วันก็หายแล้วค่ะ

น้องเคยเป็นค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ งดแพมเพิสก่อนนะคะแม่ อึฉี่ทุกครั้งทำความสะอาดแล้วซับให้แห้งก่อน แล้วค่อยทาด้วยวาสลีน

ต้องแก้ที่ต้นตอด้วยค่ะ ผ้าอ้อมอย่าปล่อยให้อับชื้น เลือกใช้ยี่ห้อดีๆหน่อย ไม่งั้นก็ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ

หลังอาบน้ำรึเปลี่ยน​เเพมเพิสให้เเป้งศรี​จันทร์​เด็ก​ทา​ทุกครั้งหายค่ะเเม่

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ทาคะ ใช้ดีมาก เป็นครีมออแกนิค ใข้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเรยจ้า

สงสารน้องจังคะ ทาบีเพนเทน หรือแนปปี้ ก็ได้คะ..แต่าถ้ายังไม่ดีหาหมอเถอะคะ

ลูกคนแรกเคยเป็นค่ะ ที่ก้น ที่คอ แดงมาก แม่ใช้แป้งศรีจันเบบี้ค่ะ

เราว่าต้องบีแพนเท่นดีกว่าค่ะ เพราะช่วยรักษาผิวอักเสบด้วย

6y ago

จะซื้อแต่ร้านขายยาปิดวันนี้พอดี พน.คงได้ซื้อค่ะแม่