นอนผวาบ่อย

น้องได้15วันเวลานอนชอบนอนผวาบ่อยแม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ห่อตัวค่ะ อาจมีสะดุ้งบ้างแต่ดีกว่าไม่ห่อค่ะ บ้านนี้ซื้อหมอนกันสะดุ้งมาใช้ไม่ได้ผลเลยค่ะ ห่อตัวดีกว่าค่ะ

ห่อตัวน้องค่ะไม่ก็เอาผ้าห่มหนาๆห่มให้น้องค่ะบริเวณน่าอกจะช่วยได้ค่ะ

ใช้ผ้าห่อตัวนอนค่ะ หรือหาหมอนกันสะดุ้งมาวางก็ได้ค่ะ

เอาผ้าปกอกให่หนักอกค่ะ หรือไม่ก็จับตะแคง

ห่อตัวน้องค่ะหรือไม่ให้น้องนอนตะแคง

พับผ้าปิดอกไว้ค่ะ

ห่อตัวคะ

ผ้าปกอก