ก้นน้องเป็นแบบนี้ ควรทำไงดีค่ะ น้องได้15วันแล้วแนะนำหน่อยค่ะ

มียาอะไรดีๆบ้างค่ะ

151 ตอบกลับ

ขอถามก่อนนะคะเวลาแม่เปลี่ยนแพมเพิสให้น้องแม่เช็ดก่อนไม้คะเช็ดให้แห้งคะตอนนี้น้องใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรคะลองเปลี่ยนนะคะชื้อแบบทดลองมาใช้ก่อนคะใช้บีแพนเท้นทาด้วยคะ

เป็นแผลหนักขนาดนี้เกิดขึ้นภายในวันเดียวคงไม่ใช่ นี่คงปล่อยไว้นานมาก ใส่ใจลูกสักนิดเถอะค่ะ เห็นแล้วแสบแทนน้องมากๆ พาไปหาหมอค่ะยาอะไรคงเอาไม่อยู่แล้ว

ใส่ใจน้องหน่อยนะ ขยันเปลี่ยน ทำความสะอาดดีๆ ทายา ซื้อบีแพนเธนไว้เลย ทาตลอดเวลาล้างก้นน้องอึ่ น้องพึงได้ 15 วันปล่อยให้เป็นขนาดนี้ได้ไงสงสารน้อง 😕

ลูกสาวเคยเป็นแต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ เกิดจากการใส่แพมเพิสแล้วน้องฉี่นานทำให้อับชื้นแล้วฉี่กัด ถ้าน้องช่วงแรกเกิดจะไม่ใส่ให้นานค่ะเพราะฉี่บ่อย

หาหมอด่วนเลยค่ะ สงสารน้องจัง ทำไมแม่ปล่อยมาถึงขนาดนี้คะ เน้นทำความสะอาด ผึ่งให้แห้ง ใช้ผ้าอ้อมก่อนนะคะ อย่าปล่อยน้องแช่อยู่ในแพมเพิร์สนาน

ก่อนที่จะมาถาม ควรพาน้องไปหาหมอค่ะ ควรศึกษาการเลี้ยงลูกให้มากกว่านี้นะคะ น้องคงทรมานน่าดู สัญชาตญาณความเป็นเเม่มีมั้ย ถ้ามี ไปหาหมอค่ะ

โหเป็นเยอะเลย สงสารน้องจัง พาหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าใส่แพมเพิสให้น้องควรจะเปลี่ยนบ่อยๆนะคะ ไม่ต้องรอให้เต็มจนชื้น ตอนนี้ก็ใช้ผ้าอ้อมไปก่อน

ทำไหมปล่อยไว้นานจนเป็นแบบนี้ค่ะแม่ กรณีที่ 1 เกิดการแพ้รุนแรง เช่น แพมเพิสที่ใช้ หรือแพ้ฉี่ตัวเอง อับ รีบหาหมอนะคะ เดี๋ยวติดเชื้อ

แนะนำไป รพ ค่ะ แผลอักเสบขนาดใหญ่เหมือนกัน น่าจะเลอะอึฉี่ ชื้น และการทำความสะอาดค่ะ อย่าเพิ่งใช้ยาเอง ใฟ้แพทย์สั่งดีกว่าค่ะ

คือเรางงมากอ่ะแม่ ทำไมถึงเป็นขนาดนี้คะ น้องแค่15วันเอง แม่เลี้ยงน้องเองป่าวคะ สงสารน้องจังคงเจ็บและแสบน่าดู เฮ้อ...ลูกเอ๊ย