สอบถามแม่ๆจ้า

มีบ้านไหนลูกดื่มนมเยอะเกินไปมั้ยคะในช่วงอายุราว1เดือนกว่า บ้านนี้1เดือน14วันลูกดื่มนมเยอะเกินไปบางวันเกือบ9ออนซ์เลย ซึ้งมันเยอะเกินไปมาก เห้อมีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ลูกเราดื่มนมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิดควรดื่มนมที่24 oz. ค่ะ

5y ago

นมผงก็24 oz. หรอคะ