สอบถามแม่ๆจ้า

อยากทราบว่าทานกครบ1เดือนจำเป็นต้องโกนผมมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่บางบ้านจ้า บางบ้านก็โกน บางบ้านก็ไม่โกนนะ ทางสามีเราโกน แต่พี่สาวเราไม่โกนเพราะแม่เขาขี้เกียจเตรียมของ

แล้วเเต่ความเชื่อ และความสะดวกของแม่ค่ะ บ้านนี้ไม่โกนค่ะ แต่มีตัดบ้างเล็กน้อยค่ะ ตัดปลายๆ