คอแข็ง

แม่ๆค่ะ ลูกจะคอแข็งประมานกี่เดือนค่ะ บ้านนี้1เดือน9วันแล้วยังไม่แข็งเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คอลูกเริ่มแข็งตอนอายุ 1 เดือน 18 วันค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือนกว่าๆน้องก็เริ่มคอแข็งแล้วค่ะแม่