ปั๊มนม

แม่บ้านไหน ปั๊มนมได้เท่าไรบ้างค่ะ ของดูหน่อย บ้านนี้ ปั๊มได้ไม่ถึง1ออนซ์เลย จะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้มตอนคลอดได้5วัน ได้ข้างละ4ออน ตอนนี้น้องเข้าเต้าล้วน ไม่ได้ปั้มเลยค่ะ

5y ago

เวลาได้มากสุดข้างละ1-2ออน เเต่เวลาเข้าเต้าน้ำนมไหลดีมาก เเต่น้องไม่ยอมดูดจากเต้า