9เดือนกว่า

บ้านนี้9เดือนแล้วค่ะ แต่มือเท้ายังไม่บวม แปลกมากค่ะ

45 ตอบกลับ

ไม่แปลกหรอกค่ะ แต่ดีมากกว่าที่ไม่บวมเพราะถ้าบวมก็เสี่ยงครรภ์เป็นพิษหรืออาจต้องคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่บวมจนคลอดตอนนี้ท้องสองใกล้คลอดก็ไม่บวมค่ะ

ไม่เหมือยกันทุกคนหรอกค่ะ ตอนท้องแรกก็ไม่บวมยันวันคลอดค่ะ แม่ไม่ต้องกังวล ไม่บวมดีแล้วค่ะอาการชาจะได้ไม่ถามหา

ไม่แปลกหรอกจร้าแม่บ้านนี้ก้ไม่บวมคนที่มือเท้าบวมส่วนมากจะเป็นคนอวบๆเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์

นี่8เดือนก็ไม่บวมค่ะ มีแต่คนทักว่าไม่บวม เลยตอบกลับไป อย่าให้บวมเลยค่ะ หนูชอบแบบเพียวๆแบบนี้

บ้านนี้บวมตั้งแต่8เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้ก็9เดือนแล้วยังบวมแต่ไม่มีวี่แววจะออกมาค่ะ

ของเรา​กำหน​ด​คลอด​วันที่​15​ธันวานี้​มี​มูก​ออก​แบบนี้​ควร​ไปหา​หมอ​เลย​มั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไม่บวมจ้า ไม่ปวดหลัง ไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้น กำหนด20ก.ยนี้

บ้านนี้​รอลุ้น​ค่ะ​ ว่าจะบวมไหม​ตอนนี้​28w2d​แล้ว​ยังไม่บวม​

ไม่แปลกจ้า บางคนก็ไม่บวมค่ะ ร่างกายคนเรามันต่างกันจ้า

บางคนก็บวม บางคนก็ไม่บวม ร่างกายคนเรามันแตกต่างกัน