รักแร้ดำ คอดำ

มีบ้านไหนท้องลูกสาวแล้ว รักแร้ดำคอดำมั้ยคะ บ้านนี้แม่โทรมมากๆเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาว​ ไม่ดำคะปกติทุกอย่าง​คะ​ แต่ตอนท้องแรกได้ผู้ชาย​ รักแร้ดำ​มากๆ​ กับหน้าสิวตรึมคะ

เขาว่าโทรมมากๆ ทั้งรักแร้ดำคอดำได้ลูกผู้ชายนะค่ะ บ้านนี่เป็นเหมือนคุณแม่ทุกอย่างเลยค่ะได้ลูกชาย

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ดำยันขาหนีบ หน้าผื่นขึ้นไม่เว้นที่ว่างเลยค่ะ โทรมมาก

บ้านนี้ได้ผู้ชาย โทรมมากคะ รักเเร้ดำ คอดำ

โทรมเหมือนกันคะ55​ แต่ยังไม่รุ้เพศเลย

ท้องลูกสาวคะ หน้าใส แต่คอดำรักแร้ดำคะ