กำหนดคลอด 8 สิงหาคม ตอนนี้ 38+3

มีบ้านไหนท้องปั้นแข็งบ่อยเหมือนกันไหม ท้องปั้นแข็งบ่อย ท้องแข็งตลอด แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย อยากเจอหน้าคนแปลกหน้าแล้ว 😊

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย