กำหนดคลอด 5 สิงหาคม

ตอนนี้ 38+3 มีอาการเหมือนลูกเอาหัวดันเจ็บจี๊ดๆตรงหัวหน่าวค่ะวันละ3-4ครั้ง แบบนี้ใกล้แตกรึยังค่ะ #ป๊าเขารอทุกวันเมื่อไหร่ลูกจะออกแต่คุณลูกก็ไม่ยอมออกค่ะ แม่อุ้ยอ้ายเต็มที...

กำหนดคลอด 5 สิงหาคม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก3วันครบกำหนดยังไม่ออกเลยคร้า