38สัปดาห์ แตกแล้วค้าบ🥰

กำหนดคลอด22สิงหาคม แตกวันที่8สิงหาคม😂 น้ำหนัก2950กรัม👶

38สัปดาห์ แตกแล้วค้าบ🥰
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกเหมือนกันคะ 38w4d ยังไม่มีวี่แววเลยคะ กำหนด20สิงหาคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอแตกอย่างใจจดใจจ่อเลยค่าาา กำหนด 28 สิงหา

3y ago

กำหนด 28 ส.ค เหมือนกันคะ รอแตกเหมือนกัน เดินไม่ไหวแล้วคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนิกำหนด 22 ส.ค เหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ38/1วันเงียบมากค่ะอยากแตกแล้ว..กำหนด22สิงหาคมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย อยากแตกแล้ว😊😊

ยินดีด้วยคร่าคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

ยินดีด้วยน๊าบ้านนี้27สิงหาไม่มีวี่เเววปวดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14สิงหาแต่แอบไปแตก29ก.ค37+5น.น2980ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด19สิงหา.เจ็บเตือนหน่อยๆ

3y ago

ลุ้นกันต่อจ้า

38+5คร่ แตกแร้ววันที่8เหมือนกันคร่ กำหนด17สิงหา