กำหนดคลอด20สิงหาคม

ตอนนี้39+3แล้วค่ะอยากรู้ว่าถ้าน้องไม่ยอมออกกี่วีคคะหมอถึงจะเร่งคลอดคะ #แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย❤️🙏

13 ตอบกลับ

39+4 กำหนดคลอด 20 สิงหาคม เหมือนกันค่ะ วันนี้หมอนัดมีเจ็บท้อง ท้องแข็ง แต่ปากมดลูกเปิด 1 เซนหมอกระตุ้นปากมดลูกอีกครั้งแล้วให้กลับมาดูอาการค่ะ นัดอีกทีวันจันทร์ ทางนี้อยากแตกมากกก 😂

10mo ago

วันนี้พึ่งมาตามหมอนัดเหมือนกันพอดีเลยค่ะแม่กระตุ้น ถ้ายังไม่คลอดนัดให้ยาเร่งวันจันทร์

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอพึ่งตรวจภายในให้มดลูกเปิด ให้เมื่อวานเอง อาจจะคลอดภายในอาทิตย์นี้ แต่ถ้ายังหมอจะให้ยากระตุ้นคลอดอาทิตย์หน้า อายุครรภ์ก็ประมาณ 40วีค 2วันค่ะ

39w+1 แล้วค่ะ มีมูกปนเลือดมา3วันแล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 23 สิงหานี้ค่ะ

10mo ago

ท้องแรกชิวๆมาก แต่ท้อง2ลำบากกว่าท้องแรกอีกค่ะ ลุ้นตลอดเลย😥

กำหนด18นี้ค่ะ 39 5แต่หมอไม่เร่งให้ หมอบอกรอ41วีคถึงจะเร่งให้ค่ะ นานมาก แอบห่วงลูก🥺

10mo ago

คล้ายๆตรวจช่องคลอดค่ะแม่

21 สิงหา แอดมิทรอกระตุ้นแล้วค่ะ กระตุ้น 2 วันไม่คลอดหมอจะผ่าให้ 😊

วันเดียวกันเลยเเม่บ้านนี้มีปวดท้องอย่างเดียวน่าจะปวดเตือน

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่เงียบมากเลย

40วีคคะกำหนดคอลด21สิงหาคมหมอให้ไปนอนเร่งคอลดวันที่21คะ

10mo ago

กำหนดคลอด21สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อ2วันก่อน ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมากเลย กลัวถึงเวลาจะได้ผ่าหรือไม่ก็ยาเร่ง

บ้านนี้ถ้า22 ไม่มีวี่แววจะออก หมอจะใช้ยาเร่งคลอดดลยคะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้นัดเร่งคลอด 21นี้ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกัน

10mo ago

สู้ๆไปด้วยกันจ้าบ้านนี้อึดอัดมากค่ะแม่