34 สัปดาห์ + 3 ท้องแข็งบ่อย นอนไม่หลับเลยค่ะ

กำหนดคลอด 8 สิงหาคม แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะท้องแรกค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งบ่อยทุก ชม. ไหมคะแม่ ถ้าแข็งถี่มากๆ ไปหาหมอก็ดีนะคะ หรือโทรไปปรึกษาที่ รพ. ก็ได้ค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด