เหนื่อย. ท้อ

มีบ้านใหนแฟนไม่ช่วยเลี้ยงลูกบ้างค่ะ ประมาณว่าฉันไปทำงานหาเงินเธอมีหน้าที่เลี้ยงก็เลี้ยงไป เขาดูเหมือนรักลูกนะค่ะ แต่ไม่ค่อยอุ้มลูกไม่เคยช่วยอาบน้ำลูก หยอกล้อลูกนิดหน่อยพอลูกร้องก็โยนมาให้แม่ไม่สนว่าเราจะเข้าห้องน้ำอยู่กินข้าวอยู่หรือไม่ว่างจะเรียกแต่เรา

1 ตอบกลับ

แม่ควรเปิดอกคุยนะคะ ไม่ช่วยเยอะก็ช่วยเล็กๆน้อยๆก็ได้