คุณแม่ท้องได้กี่วิคกันแล้วค่ะ ของเรา9w5d ค่ะ

มีทีมตุลาคมคมไหมค่ะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมตุลาคมค่ะ กำหนดคลอด29 แต่หมอบอกวันนี้ว่า น่าจะผ่าให้กลางๆเดือนตุลาคมค่ะ😍

1y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ ❤️

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ เรานับตามประจำเดือนที่ขาดได้ 8w+ แต่ไปหาหมอหมอนับ 9w+ ค่ะ

18 ตุลาค่ะ เห็นหัวใจจิ๋วๆเต้นตุ้บๆบนหน้าจอแล้วปลื้มอกปลื้มใจ 🥹

1y ago

เพิ่ง 8w5d ค่ะ

6w 4d 31 ตุลาค่ะ น่าจะได้คลอด พฤศจิกายนรึเปล่า 😅😅

9 สัปดาห์ 1 วันจ้า กำหนดคลอด 13 ตุลา❤️

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ 8วีค 4วัน

บ้านนี้10w 5วัน กำหนดคลอด2 ตุลาค่ะ

1y ago

กำหนดคลอด2 ตุลาเหมือนกันค่ะ

ของเรา11w 2วัน กำหนดคลอด1ตุลาค่ะ🤗

ทีมตุลาเหมือนกันค่าา 8Wพอดีค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ 8วีค3วัน😁