ปวดท้องน้อย

พอดีปวดท้องน้อยด้านขวาค่ะแต่ปวดมาเป็นช่วงๆไม่ปวดมากปวดแบบจี๊ดๆนานๆเป็นครั้งเมื่อก่อนปวดซ้ายทีนี้มาปวดด้านขวาค่ะจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะพอดีเพื่อนที่ทำงานบอกว่าท้องนอกมดลูกหรือป่าวแม่ก็กังวลค่ะ 9w5d

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวรึป่าวค่ะ ให้แน่ใจลองไปพบแพทย์ดีกว่า

หาหมอหรือยังคะ เป็นยังไงบ้างพอดีมีอาการเหมือนกัน 9w6d ค่ะ