ตั้งครรภ์

ท้องได้9w5dตอนหมอซาว8wยังไม่เจอน้องแต่ตอนนี้9w5dเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องไม่ใช้ตอดใช้ไหมตุ๊บๆๆนานที่หรือแม่คิดไปเองภาวะนาอาทิตหน้าให้เจอน้องคะ

2 ตอบกลับ

บางบ้านก็เจอช่วง 10w ก็มีค่ะแม่ อย่าพึ่งกังวลน้า

4y ago

ขอบคุนคะ

บ้านนี้ซาวด์ช่องคลอดเจอตอน8wค่ะ